Lãnh đạo huyện dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới

Ngày 4/6/2024, đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Lễ Tuyên thệ chiến sỹ mới tại Trung đoàn BB990/Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum; đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Lễ Tuyên thệ chiến sỹ mới  tại Trung đoàn 1, Sư đoàn 2, Quân khu V đóng tại xã Thành An, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai.

Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, động viên và tặng quà cho chiến sỹ mới tại Trung đoàn BB990. Ảnh ĐA

Tại các đơn vị, lãnh đạo huyện đã tham dự Lễ tuyên thệ chiến sỹ mới năm 2024; thăm và tặng quà lưu niệm cho Ban Chỉ huy các Trung đoàn.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà lưu niệm. Ảnh ĐA

cho Ban chỉ huy Trung đoàn 1, Sư đoàn 2

Gặp mặt thăm hỏi, động viên và tặng quà cho chiến sỹ là con em của huyện Kon Rẫy nhập ngũ năm 2024 đang làm nhiệm vụ quân sự tại Trung đoàn BB990 và Trung đoàn 1, Sư đoàn 2.

Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các đơn vị tặng quà, chụp hình lưu niệm với các chiến sỹẢnh ĐA

Đây là nguồn động viên lớn đối với các chiến sỹ mới nhập ngũ đầu năm 2024, góp phần tiếp thêm sức mạnh, để các chiến sỹ phấn khởi, có nhiều động lực, yên tâm hoàn thành tốt nghĩa vụ cao cả của mình đối với Tổ quốc./.

Tác giả: Diễm Quỳnh