Trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 13/5/2024, UBND huyện Kon Rẫy tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ.

Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Dự Lễ có các đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Thị Hồng Thu - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Tham dự có lãnh đạo các phòng ban ngành huyện, lãnh đạo UBND các xã thị trấn.

Theo các quyết định của UBND huyện: điều động và bổ nhiệm ông Võ Tuấn Quân - Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; ông Đỗ Dũng Sỹ - Nguyên Chủ tịch UBND xã Đăk Ruồng giữ chức vụ Phó Phòng Tài nguyên Môi trường.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận quyết định, mong các đồng chí trong thời gian tới tiếp tục phát huy trình độ chuyên môn, năng lực công tác, lãnh đạo cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)