Tập huấn công tác Đội, Đoàn trường học năm học 2024-2025

Sáng ngày 24/9, Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức tập huấn công tác Đội, Đoàn trường học năm học 2024 -2025 cho 35 cán bộ, giáo viên trên địa bàn toàn huyện.

Quang cảnh tập huấn

Trong thời gian 04 ngày, từ (24 - 27/9) lớp tập huấn triển khai các chuyên đề: Xây dựng nền kinh tế thị trường và định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Giáo dục lịch sử Đảng ở địa phương; Hướng dẫn hồ sơ, sổ sách, bộ tiêu chí, thực hiện các nội dung trọng tâm trong năm học; Hướng dẫn thực hành Nghi thức Đội; Kỹ năng tổ chức trò chơi, kỹ năng dựng lều, trại, kỹ năng gút dây, seamafore, morse, dấu đi đường, mật thư. Trao đổi các mô hình sân chơi và kỹ năng thực hiện cắm trại nhanh...vv.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao trình độ lý luận, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội cho đội ngũ cán bộ, giáo viên Tổng phụ trách Đội tại cơ sở.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)