Chương trình từ thiện và tư vấn giới thiệu việc làm tại thị trấn Đăk Rve

Vừa qua, ngày 26/3 Công ty TBS logistics phối hợp với UBND thị trấn Đăk Rve đã tổ chức Chương trình từ thiện và tư vấn giới thiệu việc làm cho thanh niên và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Đăk Rve.

Quang cảnh chương trình từ thiện và tư vấn giới thiệu việc làm

Theo đó, Chương trình đã tiến hành tư vấn hội thảo xúc tiến việc làm người lao động cho hơn 100 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị trấn Đăk Rve; Trao tặng 03 sổ tiết kiệm cho 03 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá 10 triệu/sổ; trao tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo, cận nghèo, trị giá 250.000đ/suất gồm nhu yếu phẩm và 100 ngàn tiền mặt; trao tặng 300 thùng mỳ tôm cho tất cả các hộ gia đình và đoàn thanh niên trên địa bàn thị trấn đến tham gia Chương trình.

Đây là Chương trình có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ những hộ khó khăn trên địa bàn thị trấn Đăk RVe ổn định cuộc sống hơn trong đại dịch Covid-19.

Tác giả: Lâm Hiền (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)