Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ban chỉ huy Quân sự huyện nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Sáng ngày 22/12, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021).

Quang cảnh Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ban quân sự huyện

Tham dự có đồng chí Nguyễn Quang Thạch, TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; cùng đi có đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND - UBND-UBMTTQVN huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Thay mặt đoàn đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng và đánh giá cao kết quả Ban CHQS huyện đạt được trong năm vừa qua, như là thự hiện đạt và vươt các chỉ tiêu nghị quyết của cấp trên giao, đặc biệt là công tác phòng chóng dịch bệnh Covid-19 một cách hiệu quả. Mong muốn, thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện tiếp tục khảo sát tốt quy hoạch thao trường, công tác tuyển quân năm 2022 đạt chỉ tiêu cấp trên giao, làm tốt công tác huấn luyện và công tác diễn tập. Tiếp tục xây dựng mối đoàn kết, thống nhất, phát huy truyền thống, trí tuệ tập thể để củng cố lực lượng, nâng cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh chống lại âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch; tiếp tục góp phần tạo động lực phát triển kinh tế xã hội và tiếp tục đóng góp tích cực trong việc phòng chống dịch bệnh, thiên tai. Đồng thời tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo, tổ chức củng cố vững chắc nền quốc phòng, quân sự tại địa phương.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Đức Ân, UVBTV- Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện. Hứa sẽ lãnh đạo chỉ huy lực lượng quân sự huyện, cùng tập thể phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng là lực lượng nồng cốt để bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và thực hiện tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao./.

Tác giả: Y Nhàn – Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)