Cuộc thi tài năng Tiếng Anh cấp huyện năm học 2021-2022

Sáng ngày 21/12, Phòng GD&ĐT huyện Kon Rẫy đã tổ chức Cuộc thi Tài năng tiếng Anh cấp huyện năm học 2021-2022. Tham gia Hội thi có 45 thí sinh, trong đó bậc THCS có 22 em và bậc Tiểu học có 23 em.

Quang cảnh hội thi

Các thí sinh tham gia hội thi

Các thí sinh tham gia Cuộc thi bắt buộc trải qua 3 phần thi: nhận biết về chủ đề qua các hình ảnh; truyền đạt thông tin qua video và trả lời câu hỏi liên quan; thi hùng biện theo chủ đề.

Cuộc thi tài năng Tiếng Anh cấp huyện Kon Rẫy được tổ chức hàng năm là một trong những hoạt động đẩy mạnh phong trào dạy và học tiếng Anh ở các đơn vị trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện; đồng thời tạo sân chơi và phát hiện, đào tạo các tài năng tiếng Anh, để tạo nguồn bồi dưỡng tham gia cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Kết thúc Cuộc thi Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và các giải khuyến khích cho các thí sinh đạt điểm cao.

Tác giả: Lâm Hiền-Thành Trung(Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)