Lễ khánh thành Công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai

Sáng ngày 06/4/2022, UBND huyện Kon Rẫy đã tổ chức Lễ khánh thành công trình Cộng đồng phòng tránh thiên tai Trường THCS Đăk Tơ Re.

Lễ cắt băng khánh thành Công trình

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Thị Thúc, Giám đốc điều hành Quỹ cộng đồng phòng tránh thiên tai; Võ Văn Lương, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đại diện Văn phòng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai – tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh Kon Tum. Đại diện Lãnh đạo các Phòng, Ban thuộc UBND huyện; cơ quan, ban ngành cấp xã; cùng toàn thể Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên và học sinh Trường THCS Đăk Tờ Re.

Trao vốn hỗ trợ từ Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai

UBND huyện Kon Rẫy trao quà lưu niệm cho nhà tài trợ

Công trình Cộng đồng phòng tránh thiên tai Trường THCS Đăk Tờ Re, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy với tổng mức đầu tư 6 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn hỗ trợ từ Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai 3 tỷ đồng và nguồn vốn đối ứng từ Quỹ phòng chống thiên tai tỉnh Kon Tum 3 tỷ đồng do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Kon Rẫy làm Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Triệu An Quảng Trị thi công.

Quy mô công trình cấp 3, gồm các hạng mục sau: Dãy nhà học 02 tầng 06 phòng có diện tích sàn 672,8 m2. Sân bê tông có diện tích 1.200 m2, cột cờ có diện tích 8,45 m2.

Công trình hoàn thành từng bước xây dựng hoàn chỉnh hệ thống cơ sở vật chất trường học theo hướng chuẩn hóa, đáp ứng nhu cầu về giảng dạy, học tập cho học sinh, giáo viên trên địa bàn xã Đăk Tờ Re. Đồng thời là nơi trú ẩn an toàn cho cộng đồng trong suốt thời gian xảy ra thiên tai.

Các đồng chí lãnh đạo đã trồng cây lưu niệm xung quanh trường THCS xã Đăk Tời Re

Kết thúc buổi Lễ các đồng chí lãnh đạo đã trồng cây lưu niệm xung quanh trường THCS xã Đăk Tời Re, nhằm tạo bóng mát và cảnh quan xanh – sạch- đẹp./.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữ Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)