Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 30/5, Huyện ủy Kon Rẫy đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Quang cảnh buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Quang Thạch – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì buổi lễ. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Tại buổi lễ Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1096-QĐ/HU, ngày 01/3/2023 của Huyện ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm đối với đồng chí Đinh Thị Nga - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện kể từ ngày 01/6/2023.

Quyết định số 1222-QĐ/HU, ngày 19/5/2023 của Huyện ủy về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Thị Hoa, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện giữ chức vụ Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kể từ ngày 01/6/2023.

Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận quyết định lần này. Đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí Đinh Thị Nga trong thời gian công tác, mong muốn sau khi về địa phương, đồng chí Đinh Thị Nga tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, cùng với tập thể nơi sinh sống, tích cực đóng góp vào các hoạt động tại địa phương. Đối với đồng chí Huỳnh Thị Hoa trên cương vị công tác mới cùng với những kinh nghiệm đã trải qua nhiều vị trí công tác, sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn, cùng với tập thể Ban Dân vận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Y Nhàn ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)