A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các chức sắc tôn giáo dịp đón Giáng sinh 2023

Chiều ngày 21/12/2022, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm tại Nhà thờ Kon Xăm Lũh, xã Đăk Tờ Re

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm tại Cơ sở trợ giúp xã hội Vinh Sơn 4, xã Đăk Tờ Re

Huyện đã thành lập 3 đoàn đến thăm tại Nhà thờ Kon Xăm Lũh và Cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập Vinh Sơn 4 xã Đăk Tờ Re; Nhà thờ Đăk Tân tại thôn 3 xã Tân Lập; Nhà thờ Chi hội thánh Tin lành Việt Nam (Miền Nam) tại thôn 9 xã Đăk Ruồng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm tại Nhà thờ Chi hội thánh Tin lành Việt Nam xã Đăk Ruồng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đến thăm tại Nhà thờ Đăk Tân xã Tân Lập

Tại các nơi đến thăm, đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi, tặng quà chúc mừng các chức sắc, tín đồ tôn giáo và bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ an lành, hạnh phúc. Các đồng chí mong rằng các chức sắc đạo Công giáo và Tin lành trên địa bàn huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh công tác văn hóa giáo dục và an sinh xã hội, góp phần cùng các cấp ủy Đảng và Chính quyền địa phương trong công tác giáo dục nâng cao trình độ dân trí giáo dân sống tốt đời đẹp đạo và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tại các điểm đến thăm, các linh mục, mục sư rất vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện Kon Rẫy, tiếp tục tin tưởng vào chính sách tôn giáo, tôn trọng tự do tín ngưỡng của Đảng và Nhà nước ta, đó chính là tiền đề quan trọng để chức sắc công giáo và bà con giáo dân “sống phúc âm trong lòng dân tộc”.

 

                                         

 


Tác giả: Lâm Hiền -Thành Trung – Hữu Huy(Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)

Tin liên quan

Tin nổi bật Tin nổi bật