Tuyên truyền phổ biến pháp luật tại xã Đăk Pne

Sáng ngày 23/12, tại Nhà rông thôn 2, xã Đăk Pne, Hội Luật gia tỉnh Kon Tum phối hợp với UBND huyện Kon Rẫy tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý cho gần 100 người dân trên địa bàn xã Đăk Pne.

Quang cảnh Tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, bà con Nhân dân được các báo cáo viên của Hội luật gia tỉnh tuyên truyền phổ biến một số văn bản pháp luật vừa được Quốc hội khóa XV thông qua.

Đồng thời thực hiện tư vấn pháp lý và giải đáp một số câu hỏi có liên quan đến pháp luật cho bà con Nhân dân.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho bà con Nhân dân trên đị bàn xã kịp thời nắm bắt được một số văn bản pháp luật mới được Quốc hội khóa XV thông qua, góp phần nâng cao nhận thức các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã ./.

Tác giả: Tố Như UBND xã Đăk Pne