Lễ Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 01/9, UBND huyện Kon Rẫy đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết đinh về công tác cán bộ. Đồng chí Võ Văn Lương – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Thị Hồng Thu, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi lễ. Tham gia có đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Quang cảnh Lễ Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Tấn Vũ, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Rve giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện; Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Đào Đức Tiến – Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện giữ chức vụ Trưởng Phòng Dân tộc huyện; Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Trần Văn Hiển, Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện gữi chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện; Quyết định ông Trần Minh Tiến, Phó Trưởng phòng Tư pháp giữ chức vụ Trưởng Phòng Tư pháp huyện và Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Lê Duy Mạnh, viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Môi trường và Dịch vụ đô thị huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận quyết định lần này. Đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy trình độ chuyên môn, khả năng lãnh đạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới; cố gắng lắng nghe ý kiến tập thể, phát huy tinh thần tập trung dân chủ, xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ huyện giao.