Kon Rẫy đạt Huy chương Bạc Giải Bóng chuyền nam, nữ truyền thống tỉnh Kon Tum lần thứ VII

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi (từ 9 - 14/4), Đội bóng chuyền Nam huyện Kon Rẫy đạt Huy chương Bạc tại Giải Bóng chuyền nam, nữ truyền thống tỉnh Kon Tum lần thứ VII, năm 2024..

Quang cảnh lễ bế mạc

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, nhiệt tình và hết mình vì thể thao. Kết quả đội  bóng chuyền Nam huyện Kon Rẫy thắng: Ia H Rai 3-0; Sa Thầy 3-1; Đăk Lây 3-2; Lộc Vừng 3-0 ở vòng loại và vào bán kết thắng Công an tỉnh 3-2.

Trong trận Chung kết mặc dù đã thi đấu hết mình với sự cổ vũ của hàng trăm khán giả huyện nhà nhưng với bản trình độ chuyên môn cao hơn của Đội bóng Nhà máy Thủy điện. Đội bóng chuyền Nam huyện thua cuộc với tỷ số 1-3 giành huy chương Bạc.

Ban tổ chức trao huy chương

Giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp, trở thành sân chơi bổ ích cho các vận động viên gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ thi đấu. Ngoài ra còn góp phần phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền, phong trào thể dục thể thao của huyện nhà; thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và Ngày Quốc tế lao động 1/5.

Tác giả: Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)