Khai mạc giải bóng chuyền nam huyện Kon Rẫy năm 2021

Sáng ngày 11/01/2022, Ban Tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2021 đã tổ chức khai mạc hai mạc giải bóng chuyền nam. Nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày chia tách và thành lập huyện Kon Rẫy (31/01/2002 – 31/01/2022); 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2022) và Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Quang cảnh Khai mạc giải bóng chuyền nam

Tham gia giải thi đấu có 84 vận động viên đến từ 7 đội bóng Công an huyện; Ban chỉ huy Quân sự huyện; trường phổ thông trung học Chu Văn An; xã Đăk Ruồng, xã Tân Lập, xã Đăk Tơ Re và thị trấn Đăk Rve.

Hình thức thi đấu, chia thành 2 bảng, thi đấu theo thẻ thức vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết.

Thông qua tổ chức giải, nhằm động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại " góp phần nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch COVID - 19 để phục vụ học tập, lao động, sản xuất. Đồng thời tuyển chọn đội có thành tích cao để thành lập đổi tuyển Bóng chuyên nam tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh trong thời gian tới.

Đội Công an huyện gặp đội bóng Ban Chỉ huy quân sự huyện

Sau lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành cho đội Công an huyện gặp đội bóng Ban Chỉ huy quân sự huyện; đội xã Đăk Ruồng gặp đội trường THPT Chu Văn An xã Đăk Ruồng.

Tác giả: Y Nhàn - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)