Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 15/01/2024, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Quang cảnh Lễ công bố

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Thị Hồng Thu – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh các cơ quan ban ngành huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Theo đó, Quyết định 02-QĐ/UBND, ngày 09/01/2024 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông A Vai, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Tơ Lung giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện kể từ ngày 10/01/2024, thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

Quyết định số 03-QĐ/UBND, ngày 09/01/2024 của UBND huyện về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Huỳnh Quốc Thái  -  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đăk Tờ Re giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện kể từ ngày 10/01/2024, thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

Chúc mừng các đồng chí được nhiệm vụ mới, đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị mới các đồng chí tiếp tục nỗ lực cố gắng, cùng với tập thể đơn vị bám sát chức năng, nhiệm vụ, nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí A Vai đã phát biểu nhận nhiệm vụ, xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ nghiệp vụ góp phần cùng với đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Y Nhàn - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)