Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 30/11, Huyện ủy Kon Rẫy tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện. Đồng chí Nguyễn Quang Thạch - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì.

Quang cảnh Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ

Tham dự có các đồng chí: Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Văn Lương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ công bố Quyết định số 1388-QĐ/HU, ngày 21/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc bổ nhiệm đồng chí Lương Văn Cường – Giảng viên chuyên trách Trung tâm Chính trị huyện giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/12/2023.

Đồng chí Bí Thư Huyện ủy đã chúc mừng đồng chí Cường và mong muốn đồng chí tiếp tục nỗ lực cố gắng, cùng với tập thể Trung tâm Chính trị huyện bám sát chức năng, nhiệm vụ, nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa công tác giáo dục chính trị, công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ huyện nhà đổi mới và đạt hiệu quả cao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện gửi sự cảm ơn đến Ban Thường vụ Huyện uỷ Kon Rẫy đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, tiếp tục không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, chung sức, đồng lòng, đoàn kết xây dựng tập thể Trung tâm Chính trị huyện vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)