Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu

Chiều ngày 14/10/2022, Huyện ủy Kon Rẫy đã  trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ.

Quang cảnh buổi Lễ

Dự và trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Quang Thạch - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Tại buổi lễ Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua Quyết định số 838-QĐ/HU ngày 01/8/2022 của Huyện ủy, về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy kể từ ngày 01/11/2022.

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao Quyết định tặng hoa và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí trong thời gian qua với nhiều lĩnh vực công tác khác nhau, đồng chí cùng với tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mong muốn trong thời gian nghỉ hưu trở về địa phương, bản thân đồng chí tiếp tục gương mẫu, tiếp tục cống hiến, đóng góp, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được cho sự phát triển của địa phương./.

Tác giả: Y Nhàn- Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)