Xã Đăk Pne hân hoan chào đón Ngày hội bầu cử

Cùng với các địa phương trong huyện, Cấp ủy - chính quyền cùng bà con Nhân dân xã Đăk PNehoàn tất công tác chuẩn bị bầu cử, hân hoan chào đón ngày hội lớn của đất nước.

Khu vực bỏ phiếu xã Đăk PNe

Trong những này, cán bộ và Nhân dân thôn 2, xã Đăk PNe tập trung dọn dẹp vệ sinh, trang trí trong và ngoài nhà rông để chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND huyện

Chị Y Hơn, cử tri thôn 2 xã Đăk Pne cho biết “Bản thân tôi là Bí thư Chi bộ thôn, vì vậy tôi có trách nhiệm vận động bà con nhân dân, tuyên truyền cho bà con chuẩn bị bầu cử đầy đủ. Mong muốn đại biểu nếu trúng cử cần quan tâm nhiều đến bà con nhất là về phát triển kinh tế, chuyển đổi nuôi trồng các giống cây con năng suất, hiệu quả kinh tế cao để đưa thôn 2 nói riêng và xã Đăk Pne nói chung phát triển hơn nữa góp phần đưa xã đạt danh hiệu xã nông thôn mới”.

Chị Nguyễn Thị Hồng Yên – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non xã Đăk PNe cho biết “Bản thân tôi rất phấn khởi và vui mừng chào đón ngày bầu cử. Mong muốn những vị đại biểu Quốc hôi và HĐND các cấp, khi trúng cử cần quan tâm nhiều hơn nữa về tất cả các mặt của xã Đăk Pne là xã đặc biệt khó khăn của huyện Kon Rẫy”.

Đăk PNe là xã đặc biệt khó khăn của huyện Kon Rẫy, có số cử tri ít nhất trong toàn huyện 1.293 người, toàn xã có 4 khu vực bỏ phiếu. Tính tới thời điểm hiện tại, xã Đăk PNe đã thực hiện tốt, đúng tiến độ các nội dung của công tác bầu cử theo luật định.

Cùng với cử tri cả nước, cử tri xã Đăk Pne đã sẵn sàng trong niềm vui, tin tưởng và kỳ vọng vào cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp./.