LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
329993
Số người online: 65
KẾT QUẢ TÌM KIẾM
Di chuyển Trung tâm Chính trị - Hành chính huyện Kon Rẫy - Cơ hội để phát triển Kinh tế – Xã hội
Ngày 31 tháng 01 năm 2002 Chính phủ ban hành nghị định số 14/2002/NĐ-CP, về chia tách huyện KonPLông, tỉnh Kon Tum thành hai huyện Kon Plông và huyện Kon Rẫy; đổi tên thị trấn Kon Plông thành thị trấn Đăk Rve. Sau khi chia tách, huyện Kon Rẫy có 07 đơn vị hành chính bao gồm 06 xã và 01 thị trấn là: thị trấn Đăk Rve, Xã Tân Lập, Xã Đăk Ruồng, xã Đăk Tơ Re, xã Đăk Tơ Lung, xã Đăk Kôi và xã Đăk PNe. Tổng diệm tích tự nhiên toàn huyện khoảng 911,34 Km2. Ranh giới hành chính huyện được giới hạn như sau: Phía Đông giáp: Huyện Kon PLông và tỉnh Gia Lai; phía Tây giáp: Huyện Đăk Hà và thành phố Kon Tum; Phía Nam giáp: tỉnh Gia Lai; phía Bắc giáp: Huyện Đắk Hà và huyện Kon PLông. Dân số gần 24.000 người, mật độ dân cư 25 người/Km2.
Kon Rẫy: Huy động nguồn lực để phát triển và bảo trì hệ thống giao thông
Trong điều kiện nguồn ngân sách Nhà nước đầu tư cho chương trình phát triển giao thông nông thôn có hạn, mặc khác do ảnh hưởng của cơn bão số 9/năm 2009 làm cho nhiều tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn bị sạt lở và cuốn trôi nặng, để đáp ứng cho nhu cầu đi lại và sản xuất của người dân, cuối năm 2011, huyện Kon Rẫy đã thông qua đề án huy động nguổn lực để phát triển và bảo trì hệ thống giao thông giai đoạn 2012-2016 tại địa bàn các xã, thị trấn.
Già làng A Xoanh tận tụy với quê hương (24/03/2012)
Là người dân tộc Ba Na, A Xoanh ở làng Kon Gộp, xã Đắk Pờ Ne, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum được dân làng tin tưởng bầu làm Già làng khi anh mới vừa tròn 30 tuổi. A Xoanh là một trong những Già làng trẻ nhất ở làng Kon Gộp từ trước đến nay. Tuy nhiên, tuổi trẻ lại là một thế mạnh để A Xoanh có nhiều sáng tạo làm giàu, có nhiều uy tín với bà con về một tác phong "miệng nói, tay làm”.
Kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT huyện Kon Rẫy lần thứ V, năm 2013.
Ngày 20/11/2012, UBND huyện Kon Rẫy vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) các cấp, tiến tới tổ chức Đại hội TDTT huyện Kon Rẫy và tham gia Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ V, năm 2014.
Tọa đàm kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012). sáng ngày 19/11/2012, tại nhà văn hóa trung tâm huyện UBND huyện Rẫy tổ chức buổi tọa đàm nhằm tôn vinh truyền thống cũng như những thành tích của ngành giáo dục huyện đạt được trong thời gian qua, đồng thời tri ân các thầy, cô giáo đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện nhà.
Chuyện vui ở làng Kon Tuh, xã Đăk Ruồng
Làng Kon Tuh (xã Đăk Ruồng) nằm trên một ngọn đồi, trông ra dòng Đăk Bla hiền hòa, xung quanh là bạt ngàn rẫy mỳ. Nhà rông của làng được dựng trên khoảng đất vuông vắn, bẳng phẳng ngay đỉnh đồi. Đứng ở nhà rông có thể nhìn bao quát cả ngôi làng; phóng tầm mắt xa hơn nữa, có thể nhìn thấy cả những chuyến xe xuôi ngược Quốc lộ 24. Yên bình và no ấm, Kon Tuh đang nỗ lực vươn lên...
Đấu tranh xóa bỏ cái gọi là “đạo Hà Mòn”: Hãy trở về với buôn làng
Xã Đăk Tờ Re (huyện Kon Rẫy) đang yên bình, bỗng xuất hiện một số phần tử xấu cầm đầu tổ chức phản động với cái gọi là “đạo Hà Mòn”. Bọn chúng đã dụ dỗ, lừa phỉnh, lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin làm theo những điều bịa đặt, gây bức xúc và làm xáo trộn nếp sống đời thường của bà con, nhằm gây chia rẽ mối đoàn kết giữa những giáo dân có tín ngưỡng, tôn giáo khác nhau, gây chia rẽ khối đoàn kết đại dân tộc, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn…
Sở Nội vụ thông báo Kết quả kỳ thi tuyển công chức năm 2012
Ngày 21 tháng 11 năm 2012, Sở Nội vụ đã có Văn bản số 1838/TB-SNV thông báo Kết quả kỳ thi tuyển công chức năm 2012 của tỉnh Kon Tum.
Công chức cấp xã, phường, thị trấn phải có chứng chỉ tin học văn phòng trình độ A trở lên
Ngày 30 tháng 10 năm 2012, Bộ Nội vụ ban hành Thông tư số 06/2012/TT-BNV Hướng dẫn về chức trách, tiêu chuẩn cụ thể, nhiệm vụ và tuyển dụng công chức xã, phường, thị trấn
Thị trấn Đăk Rve tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ ủng hộ "nạn nhân chất độc da cam năm 2012"
Tối ngày 22 tháng 11 năm 2012 tại UBND thị trấn ĐăkRve, huyện Kon Rẫy. Hội chữ thập đỏ thị trấn tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ ủng hộ “nạn nhân chất độc da cam năm 2012” nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2012).
Phê duyệt Luận chứng lựa chọn địa điểm xây dựng Khu trung tâm hành chính mới tỉnh Kon Tum
Ngày 21 tháng 11 năm 2012, UBND tỉnh Kon Tum ban hành Quyết định số 1108/QĐ-UBND về việc phê duyệt Luận chứng lựa chọn địa điểm xây dựng Khu trung tâm hành chính mới tỉnh Kon Tum. Nội dung cơ bản bao gồm:
Lịch công tác của Thường trực HĐND & UBND huyện từ ngày 26/11 đến 30/11/2012
Tháo gỡ khó khăn trong hỗ trợ hộ nghèo phát triển cao su tiểu điền
Sau 01 năm triển khai thực hiện Đề án chính sách hỗ trợ phát triển cao su tiểu điền trên địa bàn tỉnh, mặc dù đã đạt được những kết quả đáng khích lệ nhưng vẫn còn bộn bề khó khăn…
Bố trí giống và thời vụ gieo trồng vụ Đông - Xuân năm 2012-2013
Sau khi thu hoạch vụ mùa, bà con nông dân ở các địa phương tập trung vào các khâu làm đất chuẩn bị cho vụ sản xuất Đông - Xuân năm 2012-2013. Tuy nhiên, để sản xuất thành công, bà con cần nắm vững lịch thời vụ và bố trí cơ cấu giống hợp lý…
Giao ban điện tử đa phương tiện góp phần nâng cao hiệu quả cải cách hành chính
Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo điều hành, thúc đẩy cải cách hành chính theo hướng Chính phủ điện tử, tháng 10/2011, UBND tỉnh đã xây dựng hệ thống giao ban điện tử đa phương tiện trang bị cho 13 điểm cầu (Văn phòng Tỉnh uỷ, Văn phòng Đoàn ĐBQH-HĐND, Văn phòng UBND, UBMTTQ tỉnh và UBND các huyện, thành phố). Sau hơn 1 năm triển khai, hệ thống giao ban điện tử đa phương tiện đã thật sự mang lại hiệu quả và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo cán bộ, công chức, đặc biệt là cán bộ ở các huyện.
Quy định giá tối thiểu tính thuế tài nguyên đối với lâm sản rừng
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 51/2012/QĐ-UBND về việc Quy định giá tối thiểu tính thuế tài nguyên đối với lâm sản rừng tự nhiên, thuế sử dụng đất nông nghiệp đối vói các loại lâm sản rừng trồng, vườn trồng.
Chuẩn bị tiến hành kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khoá X
Sáng ngày 29/11, HĐND tỉnh đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về kỳ họp thứ 5 - HĐND tỉnh khoá X. Đồng chí Lê Như Nhất - Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh chủ trì buổi họp. Dự họp có lãnh đạo các cơ quan báo chí; các sở, ngành liên quan và phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương.
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tiếp xúc cử tri tại Kon Rẫy sau kỳ họp thứ tư - Quốc hội khoá XIII
Theo kế hoạch, từ ngày 03-06/12, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chia làm 02 tổ, tiếp xúc cử tri (TXCT) sau kỳ họp thứ tư - Quốc hội khoá XIII tại 02 đơn vị bầu cử của tỉnh.
Tỉnh Kon Tum: Số người chết vì tai nạn giao thông 11 tháng đã vượt mục tiêu phấn đấu năm 2012
Hưởng ứng “Năm An toàn giao thông 2012”, cùng với nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước, tỉnh Kon Tum đã đề ra mục tiêu phấn đấu là giảm tối thiểu 10% cả ba tiêu chí là số vụ tai nạn giao thông, số người chết và số người bị thương. Tuy nhiên, còn 01 tháng nữa mới kết thúc năm 2012 nhưng số người chết vì tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh đã vượt “chỉ tiêu” phấn đấu là 03 người.
Cần ngăn chặn tình trạng khai thác cát trái phép
Do nhu cầu xây dựng ngày càng cao nên việc khai thác cát trên các lòng sông, suối ở tỉnh ta diễn ra khá phổ biến. Tuy nhiên, việc khai thác tràn lan, bừa bãi, không đúng quy hoạch và quy định đã dẫn đến những hệ lụy không nhỏ về môi trường và những tác hại khác.
Thông báo nộp lệ phí xét tuyển viên chức năm 2012
Thực hiện kế hoạch tuyển dụng công chức, viên chức tỉnh Kon Tum, ngày 30 tháng 11 năm 2012, Hội đồng tuyển dụng công chức, viên chức tỉnh Kon Tum đã có Thông báo số 99/TB-HĐTD về việc nộp lệ phí xét tuyển viên chức. Theo đó Thí sinh đăng ký dự tuyển vào ngạch viên chức thuộc các địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh đến nộp lệ phí xét tuyển theo quy định, cụ thể:
Điều kiện thời tiết tháng 12 ở Kon Tum, tăng cường phòng chống cháy rừng và sương giá
Tháng 12, khí hậu Kon Tum chuyển hẳn sang thời kỳ mùa khô, thời tiết thường có những biến động khác nhau khá nhiều giữa các năm và giữa các vùng trong Tỉnh. Trong khi ở hầu hết các huyện và thành phố Kon Tum có kiểu thời tiết phổ biến là khô lạnh, ngày nắng, không mưa thì ở một số vùng núi cao thuộc các huyện Kon Plông, Kon Rẫy, Tu Mơ Rông và phía Bắc huyện Đăk Glei
Lịch công tác của Thường trực HĐND & UBND huyện từ ngày 10 - 14/12/2012
Bế mạc HĐND tỉnh khoá X, kỳ họp lần thứ 5: 14 Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp
Sau 03 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, chiều ngày 11/12/2012 kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khoá X đã hoàn thành chương trình đề ra, kỳ họp đã tiến hành họp phiên bế mạc dưới sự chủ trì của Thường trực HĐND tỉnh.
Thông báo viếng Nghĩa trang liêt sỹ, Nhà bia tưởng niệm trước kỳ họp HĐND huyện lần thứ 5, khóa XIII
Ngày 11/12/2012, Ủy ban nhân dân huyện ra thông báo số 63/TB-UBND về việc thời gian viếng Nghĩa trang liêt sỹ, Nhà bia tưởng niệm; kỳ họp HĐND huyện lần thứ 5, khóa XIII, nhiệm kỳ 2011 -2016 cụ thể như sau:
Trang trước  Trang sau
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC