LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
386210
Số người online: 69
Icon Tin tuc chi tiet VĂN HÓA - XÃ HỘI
Huyện Kon Rẫy tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ V năm 2013
11/27/2013 11:00:04 AM     
Trong không khí phấn khởi - thi đua lập nhiều thành tích hướng tới kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2013), 24 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2013); Sáng ngày 26/11/2013 tại sân vận động huyện Kon Rẫy, Đại hội TDTT huyện Kon Rẫy lần thứ V năm 2013 đã tổ chức trọng thể lễ khai mạc Đại hội
Anh Trong tin
Màn đồng diễn chào mừng Đại hội của 345 em học sinh
 

Tham dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Truyền, Phó Ban tổ chức Đại hội TDTT cấp tỉnh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao &, Du lịch tỉnh Kon Tum; đồng chí Trần Thị Nga, TUV Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đinh Thị Anh, UVBTV - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, UVBTV - Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tân, HUV - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V; các đồng chí trong ban thường vụ Huyện ủy, HĐND - UBND huyện; lãnh đạo các Ban, ngành đoàn thể của huyện và chủ tịch UBND các xã, thị trấn và hơn 1200 vận động viên, CCVC, Chiến sỹ LLVT,  nhân dân các dân tộc trong huyện và các em học sinh tham gia các khối diễu hành và đồng diễn tại Đại hội.

 
 Đ/c Nguyễn Văn Tân, Phó chủ tịch UBND huyên - Trưởng ban tổ chức Khai mạc Đại hội TDTT

 

Tại buổi lễ khai mạc đồng chí Nguyễn Văn Tân, Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban tổ chức đã nêu rõ: trong những năm qua thực hiện lời dạy của Bác, Huyện ủy; HĐND - UBND huyện thường xuyên chú trọng chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về thể dục, thể thao, đặc biệt là Nghị quyết số 08-NQ/TW, ngày 01/12/2011 của Bộ chính trị khóa XI vầ tăng cường sự lãnh đạo của Đảng tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục thể thao đến năm 2020; gắn với tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Đồng thời đã huy động tốt các nguồn lực quan tâm đầu tư xây dựng về cơ sở vật chất, có nhiều giải pháp phát động phong trào thể dục thể thao quần chúng, chú trọng bảo tồn và phát huy một số môn thể thao dân tộc. Nhờ đó phong trào thể dục thể thao của huyện đã đạt được một số kết quả nhất định. Tỉ lệ người luyện tập TDTT thường xuyên đến nay đã đạt 15 %; số hộ gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình thể thao trên 10%; 100% các trường học trong toàn huyên đảm bảo chương trình giáo dục thể chất. Hầu hết các cơ quan, ban ngành, trường học, thôn, làng đều có sân tập TDTT phục vụ nhu cầu tập luyện và sinh hoạt TDTT của cán bộ và nhân dân  trên địa bàn. Từ đó Thể thao huyện nhà đã xuất hiện những tấm gương điển hình tiên tiến, những VĐV xuất sắc của huyện đã mang vinh quang về cho đoàn thể thao của tỉnh nhà. 

Nằm trong khuôn khổ Đại hội lần này, Ban tổ chức đã tiến hành cho các vận động viên thi đấu 7 môn: cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy, bắn nỏ, điền kinh và kéo co với 25 nội dung thi đấu thu hút được gần 1000 vđv tham gia. Với tinh thần thể thao - đoàn kết - trung thực - tiến bộ, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, nhiều trận đua sức, tranh tài thể hiện kỹ thuật chuyên môn điêu luyện và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mỗi quý vị đại biểu và quý vị khán giả về con người và quê hương Kon Rẫy thân yêu. Tại lễ trao giải và bế mạc Đại hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trường PT-DTNT huyện với thành tích 08 HC vàng, 02 HC bạc và 04 HC đồng; giải nhì toàn đoàn thuộc về thị trấn Đăk Rve với 3 HC vàng, 02 HC bạc, 03 HC đồng; giải ba toàn đoàn  thuộc về xã Đăk Pne với 02 HC vàng, 04 HC bạc và 04 HC đồng.

 Đ/c Bí thư Huyện ủy đánh trống khai mạc và thắp sáng ngọn lửa truyền thống của Đại hội

Đại hội TDTT huyện Kon Rẫy lần thứ V đã thành công tốt đẹp, thực sự trở thành ngày hội lớn của nhân dân các dân tộc huyện Kon Rẫy, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của phong trào TDTT quần chúng. Thông qua Đại hội sẽ tuyển chọn những VĐV có thành tích cao nhất, hợp thành đội tuyển của huyện tham gia Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ V năm 2014.

Tin, ảnh: Lâm Hiền - Thành Trung  
     
Số lượt xem:614
 Các tin khác:
      Icon  Tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT” tại Kon Tum
      Icon  “Kết nối biển Đông” giúp ngư dân bám biển
      Icon  Thư viện huyện được tiếp nhận dự án nâng cao khả năng sử dụng máy tính
      Icon  Bế mạc giải vô địch Bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Kon Rẫy
      Icon  Khai mạc giải vô địch bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần thứ V năm 2013
      Icon  Lịch thi đấu Bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Kon Rẫy lần thứ V/2013
      Icon  Hội nghị tổng kết ngành giáo dục huyện Kon Rẫy năm học 2012 - 2013
      Icon  Huyện Kon Rẫy: Bế mạc giải vô địch bóng đá trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần thứ V năm 2013
      Icon  Huyện Kon Rẫy: Khai mạc giải vô địch bóng đá trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần thứ V năm 2013
      Icon  Lịch thi đấu giải vô địch Bóng đá trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Kon Rẫy lần thứ V năm 2013
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC