LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
386228
Số người online: 84
Icon Tin tuc chi tiet THỜI SỰ CHÍNH TRỊ
Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Công tác Tôn giáo tỉnh Kon Tum Làm việc tại huyện Kon Rẫy
10/30/2013 8:10:14 PM     
Sáng ngày 28/10/2013 Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Công tác Tôn giáo tỉnh Kon Tum do đồng chí Võ Ngọc Trung – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy kiêm Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo dẫn đầu đã về làm việc và nắm tình hình hoạt động tôn giáo trên địa bàn huyện, cùng đi có đồng chí Thao Y Bình – Phó ban Dân vận Tỉnh ủy và các thành viên Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Lê Văn Cương - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Xuân Huyền - UVBTV, trưởng ban Dân vận Huyện ủy
Anh Trong tin
Đoàn công tác Ban chỉ đạo công tác tôn giáo Tỉnh Kon Tum
 

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe Thường trực Huyện uỷ báo cáo tình hình hoạt động tôn giáo trên địa bàn huyện Kon Rẫy từ đầu năm đến nay. Báo cáo nêu rõ: Cấp uỷ đã tập trung chỉ đạo chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể thực hiện tốt công tác vận động đồng bào giáo dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tích cực lao động sản xuất. Nhìn chung. tình hình hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn huyện trong thời gian qua luôn ổn định, đa số các tôn giáo đều chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; việc tổ chức các hoạt động theo đúng pháp luật, nội dung, chương trình đã đăng ký với địa phương. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân theo tôn giáo từng bước được nâng lên... Bên cạnh những kết quả đạt được còn một số tồn tại hạn chế: xây dựng công trình và hoạt động tôn giáo trái phép còn xảy ra, công tác xử lý của chính quyền cơ sở chưa quyết liệt; công tác đấu tranh xóa bỏ tà đạo Hà Mòn được tăng cường nhưng hiệu quả mang lại chưa cao. Đây cũng là vấn đề mà Đoàn công tác và huyện tập trung thảo luận bàn biện pháp giải quyết.

  Phát biểu kết luận tại buổi làm việc với huyện Kon Rẫy, đồng chí Võ Ngọc Trung – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy kiêm Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh chia sẻ những khó khăn của huyện trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân sinh hoạt tôn giáo đúng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tăng cường công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo, bám các địa bàn trọng điểm, nắm chắc diễn biến tình hình và dư luận trong đồng bào có đạo; tăng cường công tác xây dựng cơ sở, xây dựng đội ngũ cốt cán để làm tốt chức năng quản lý hoạt động các điểm sinh hoạt tôn giáo trên địa bàn. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các kế hoạch của Tỉnh và Huyện về đấu tranh xóa bỏ tà đạo Hà Mòn trên địa bàn.

 

Tin, ảnh: Khắc Hà  
     
Số lượt xem:599
 Các tin khác:
      Icon  Huyện ủy Kon Rẫy: Tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 14 khóa XVII.
      Icon  Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà nhân ngày Ngày Quốc tế Người cao tuổi
      Icon  Văn bản Khẩn ngày 29/9/2013 của UBND tỉnh chỉ đạo về ứng phó cơn bão số 10
      Icon  Phiên họp trực tuyến về ứng phó bão số 9
      Icon  UBND huyện tổ chức Hội nghị giao ban tháng 8
      Icon  Huyện Kon Rẫy: Từng bừng trong ngày khai giảng năm học mới 2013-2014.
      Icon  Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng năm học mới
      Icon  Huyện ủy Kon Rẫy: Tổ chức quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XI
      Icon  Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ làm việc với Ban Thường vụ Huyện uỷ Kon Rẫy
      Icon  Tinh thần Quốc khánh 2/9 bất diệt
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC