LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
330077
Số người online: 106
Icon Tin tuc chi tiet THỜI SỰ CHÍNH TRỊ
Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt các kết luận, nghị quyết Hội nghị TW7, khóa XI
8/9/2013 9:14:37 PM     
Sáng ngày 09/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Hội nghị trực tuyến với 12 điểm cầu gồm: HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và 09 huyện, thành phố. Đồng chí Hà Ban - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.
Anh Trong tin
Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu UBND tỉnh, ảnh: Dương Nương
 

 Dự Hội nghị tại điểm đầu huyện Kon Rẫy có đồng chí Trần Thị Nga, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

 Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Hội nghị lần thứ 7 BCH TW Đảng (khóa XI) là một trong những hội nghị có nhiều nội dung quan trọng đối với sự phát triển toàn diện và bền vững của đất nước trong bối cảnh hiện nay cũng như trong tương lai. Do đó, để Hội nghị đạt chất lượng cao, đề nghị: Báo cáo viên phải bám sát nội dung của từng kết luận, nghị quyết; các vấn đề liên quan đã được tiếp thu tại hội nghị do Trung ương tổ chức, tập trung truyền đạt sâu những nội dung cơ bản, trọng tâm, có liên hệ với tình hình thực tế của đất nước, việc triển khai thực hiện của địa phương trong thời gian qua; đồng thời dành nhiều thời gian để làm rõ những điểm mới trong các kết luận, nghị quyết mà Trung ương đề ra.
 
Ngoài ra, các đại biểu tham dự cần tiếp thu đầy đủ, nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng, tư tưởng chỉ đạo của Trung ương; liên hệ vào thực tiễn địa phương, đơn vị mình để triển khai thực hiện có hiệu quả; đồng thời làm tốt nhiệm vụ truyền đạt, phổ biến lại cho cán bộ, đảng viên ở địa phương, đơn vị mình. Quá trình thực hiện phải lồng ghép với việc đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Trên cơ sở tiếp thu những nội dung kết luận, nghị quyết, đề nghị các đại biểu phát huy tinh thần trách nhiệm và trí tuệ để thảo luận và đóng góp những ý kiến thiết thực, xác đáng vào dự thảo chương trình của Tỉnh ủy thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XI với tinh thần trách nhiệm cao.
 
Trong thời gian 1,5 ngày (09-10/8), các đại biểu tập trung nghiên cứu, quán triệt một số nội dung: Các kết luận, nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XI về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên; tiếp thu ý kiến nhân dân đóng góp vào dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992; một số vấn đề về cải cách chính sách tiền lương, BHXH, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020; tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở; phương án nhân sự quy hoạch BCH Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước nhiệm kỳ 2016- 2021 và các nhiệm kỳ tiếp theo; sơ kết 01 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và Chỉ thị 24-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ từ nay đến năm 2020 và những năm tiếp theo; Quy định 181-QĐ/TW của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm.

 

Tin: Quốc Bảo  
     
Số lượt xem:790
 Các tin khác:
      Icon  Huyện Kon Rẫy: Tổ chức nhiều hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ
      Icon  Sở Lao động TBXH tỉnh: Tặng quà cho các đối tượng thương binh trên địa bàn huyện
      Icon  Tổ chức Lễ công bố thành lập Ban Nội chính Tỉnh ủy Kon Tum
      Icon  Huyện Kon Rẫy: khai mạc kỳ họp lần thứ 6 Hội đồng nhân dân huyện khoá XIII.
      Icon  Huyện ủy Kon Rẫy: Tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 13 khóa XVII.
      Icon  UBND huyện: Tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện triển khai thực hiện nghị định 152/2007/NĐ-CP
      Icon  Hội nghị ký kết quy chế phối hợp thực hiện công tác QLBVR khu vực giáp ranh.
      Icon  Hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ
      Icon  Huyện Kon Rẫy có 169 thí sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT
      Icon  Khai Giảng lớp trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 36 tại Kon Rẫy
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC