LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
329982
Số người online: 61
Icon Tin tuc chi tiet VĂN HÓA - XÃ HỘI
Bế mạc kỳ họp thứ 6 HĐND huyện Kon Rẫy khóa XIII
7/12/2013 4:16:25 PM     
Chiều ngày 11/7/2013 kỳ họp lần thứ 6 HĐND huyện Kon Rẫy khóa XIII nhiệm kỳ 2011-2016 đã bế mạc sau 2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương,dân chủ, tập trung trí tuệ và khoa học; hoàn thành tốt chương trình và các nội dung trình tại kỳ họp.
Anh Trong tin
 

Tại kỳ họp, các vị đại biểu đã nghe và thảo luận, đóng góp ý kiến vào các báo cáo, tờ trình, đề án, Nghị quyết của Thường trực HĐND, UBND huyện; báo cáo thẩm tra của Ban KT-XH và Ban Pháp chế HĐND huyện; báo cáo của Ủy Ban Mặt Trận TQVN huyện về công tác tham gia xây dựng chính quyền; những ý kiến, kiến nghị của Mặt trận đối với HĐND, UBND và đại biểu HĐND. Và cũng tại kỳ họp lần nay, Hội đồng nhân huyện đã xem xét và biểu quyết cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện 01 đồng chí; Miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện 02 đồng chí và Bầu cử bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy khoá XIII (nhiệm kỳ 2011 - 2016), 02 đồng chí.

 Biểu quyết các nghị quyêt HĐND huyện

 Về đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh 6 tháng đầu năm 2013, HĐND huyện đã thảo luận, ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực của các cấp, các ngành và nhân dân trong huyện, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, giám sát của HĐND huyện và sự điều hành quyết liệt, năng động của UBND huyện đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh. Tổng diện tích cây hàng là: 5.546,63ha, đạt 84,18%KH; Tổng diện tích cây lâu năm là: 5.568,66ha, đạt  99,68%KH; Tổng đàn gia súc, gia cầm: 76.596con, đạt 99,8%KH (tăng 7.908 con so với cùng kỳ); Tổng thu ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm 2013: 70.791tr.đ, đạt 56,18% dự toán; Tổng chi ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm 2013: 58.992 tr.đ, đạt 56,5% dự toán; các lĩnh vực giáo dục, đào tạo, y tế, văn hóa, thể dục thể thao tiếp tục phát triển, công tác trợ giúp đồng bào dân tộc thiểu số được kịp thời; tình hình an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội được ổn định và giữ vững; bộ máy nhà nước tiếp tục được củng cố, kiện toàn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đã đề ra.

 

 
Đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm các chức danh do HĐND bầu

 Một trong những nội dung quan trọng của kỳ họp này, lần đầu tiên Hội đồng nhân dân huyện tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân bầu. Việc lấy phiếu tín nhiệm đã được triển khai một cách thận trọng, nghiêm túc, theo đúng nội dung, quy trình, thủ tục được quy định trong Nghị quyết của Quốc hội và hướng dẫn của Ủy ban thường vụ Quốc hội. 

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp HĐND huyện lần thứ 6 khóa XIII nhiện kỳ 2011-2016 đã biểu quyết thông qua 11 Nghị quyết.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Đồng chí Lê Văn Cương,  Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đề nghị Ủy ban nhân dân huyện và các cấp các ngành từ huyện đến cơ sở phải cụ thể hóa các Nghị quyết được thông qua kỳ họp lần này thành những chương trình, kế hoạch cụ thể để tổ chức triển khai thực hiện, trên cơ sở đó phấn đầu hoàn thành vượt mức và thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ năm 2013 đã đề ra.

Tin, ảnh: Lâm Hiền - Thành Trung  
     
Số lượt xem:428
 Các tin khác:
      Icon  Thực trạng không gian vui chơi cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn huyện.
      Icon  Thông báo về việc tuyển sinh học viên bóng đá khóa III của Học viện bóng đá HAGL - Arsenal - IMG tại tỉnh Kon Tum
      Icon  Phát động Giải báo chí tỉnh Kon Tum năm 2013
      Icon  Huyện ủy Kon Rẫy: Tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị
      Icon  Xã Đăk Tờ Re khai mạc Đại hội TDTT lần thứ I năm 2013
      Icon  Phong trào xây dựng gia đình văn hóa ở Kon Rẫy
      Icon  Thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Kon Rẫy
      Icon  Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn
      Icon  Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.
      Icon  Kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM: Tuổi trẻ huyện Kon Rẫy với Tháng thanh niên năm 2013.
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC