LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
330710
Số người online: 70
Icon Tin tuc chi tiet THỜI SỰ CHÍNH TRỊ
Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri tại thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy
7/1/2020 4:02:51 PM     
Chiều 30/6/2020, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Tô Văn Tám - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn tiếp xúc cử tri tại thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy.
Anh Trong tin
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri
 

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thế Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan; Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kon Rẫy.

Đại diện Tổ 2 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thông báo với cử tri thị trấn ĐăkRve những kết quả của kỳ họp cũng như những hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh tại Kỳ họp lần thứ 9, Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

 

Cử tri thị trấn Đăk Rve ý kiến

Cử tri thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy đề nghị đầu tư, nâng cấp tuyến đường Quốc lộ 24 từ Kon Tum đến Thạch trụ Quãng Ngại, trong đó quan tâm đầu tư xây dựng đường một chiều từ Tân Lập đến thị trấn Đăk Rve nhằm tạo điều kiện thuận tiện giao thương và phát triển kinh tế. Đầu tư và chỉnh trang đô thị loại V, thị trấn Đăk RVe; Tiếp tục có cơ chế, chính sách riêng cho người đồng bào dân tộc thiểu số để hộ có cơ hội thoát nghèo; Cần có giải pháp quyết liệt và mạnh đối tượng vi phạm pháp luật nghiêm trọng. 

Cử tri thị trấn Đăk Rve mong muốn Đại biểu Quốc hội tham mưu đề xuất UBND tỉnh Kon Tum xây dựng nhà dưỡng lão ở tỉnh Kon Tum để giúp người cao tuổi sống khỏe và vui lúc về già; hạ mức chế độ người cao tuổi từ 80 xuống 75 tuổi cho người cao tuổi; Đề nghị Đảng và Nhà nước chính sách ưu tiên cho con em có hộ khẩu tại tỉnh KonTum được bố trí làm việc tại địa phương và kịp thời giải quyết chế độ chính sách cho đối tượng thanh niên xung phong.

Đại diện lãnh đạo UBND huyện Kon Rẫy đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời cho biết, theo quy hoạch của Bộ Giao thông Vận tải, Quốc lộ 24 đoạn qua huyện Kon Rẫy chuẩn bị đầu tư xây dựng trong quý III/2020, còn về đầu tư và chỉnh trang đô thị loại V, thị trấn Đăk RVe hiện đang lấy ý kiến người dân trên địa bàn xây dựng quy hoạch chi tiết khu vực trung tâm thị trấn Đăk RVe.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Tô Văn Tám đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cử tri thị trấn Đăk Rve trong việc phản ánh các tồn tại, bất cập tại địa phương đến với Quốc hội, đồng thời tiếp thu và tổng hợp các ý kiến thuộc thẩm quyền để trình Quốc hội xem xét trong Kỳ họp tới.

Lâm Hiền-Hữu Huy( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)  
     
Số lượt xem:64
 Các tin khác:
      Icon  Lễ công bố trao Quyết định bổ nhiệm và nghỉ hưu cho cán bộ
      Icon  Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
      Icon  Tập huấn nâng cao kỹ năng sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin
      Icon  Hội nghị lần thứ 21 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, khoá XVIII
      Icon  Lễ Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
      Icon  Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
      Icon  Huyện ủy Kon Rẫy: Tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt
      Icon  Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp trong công tác tuyên truyền vận động liên quan đến việc thu hồi, bồi thường hỗ trợ, giải phóng mặt bằng khi triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn huyện.
      Icon  Giám sát việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19
      Icon  UBND huyện đã tổ chức họp giao ban thường kỳ tháng 5/2020.
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC