LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
386145
Số người online: 52
Icon Tin tuc chi tiet VĂN HÓA - XÃ HỘI
Điểm phát gạo ATM cùng người dân vượt qua đại dịch Covid – 19 tại Kon Rẫy
5/5/2020 3:48:33 PM     
Chiều ngày 28/4/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Huyện đoàn Kon Rẫy tổ chức Chương trình “Điểm phát gạo ATM cùng người dân vượt qua đại dịch Covid-19” tại trụ sở UBND xã Đăk PNe.
Anh Trong tin
Điểm cấp gạo xã Đăk Pne
 

Đồng chí A Xây - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum cho biết thêm “Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã huy động toàn bộ và sẽ triển khai tất cả các huyện trên địa bàn toàn tỉnh, trong đó có huyện Kon Rẫy, chọn địa bàn xã Đăk Pne để phát gạo cho bà con nhân dân. Để vượt qua đại dịch Covid-19 thì cũng mong muốn rằng bà con sẽ thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như chung tay phòng chống dịch Covid-19”.

Tại điểm phát gạo, lực lượng đoàn viên, thanh niên thực hiện việc hướng dẫn người dân xếp hàng người cách người ít nhất 2m; người dân được đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn nhanh; đi theo lối riêng đến nơi nhận gạo. Tổng số gạo phát được phát là 01 tấn, bình quân mỗi hộ dân được nhận 10kg

Chị Y Chuynh thôn 2 xã Đăk Pne vui mừng nói “Hôm nay em cảm thấy rất vui và phấn khởi khi được các tổ chức đoàn quan tâm và hỗ trợ, cấp gạo cho những hộ gia đình khó khăn như tụi em. Qua đây em mong muốn các tổ chức quan tâm nhiều hơn tới các gia đình khó khăn.

 Đồng chí Trần Đồng - Phó Bí thư Huyện đoàn Kon Rẫy cho biết: “Ban Thường vụ Huyện đoàn xác định với vai trò là tuổi trẻ, tổ chức các hoạt động giúp cho bà con nhân dân vượt qua đại dịch Covid-19, Tổ chức cấp phát khẩu trang y tế miễn phí với hơn 7000 khẩu trang y tế, quà, gạo hỗ trợ cho bà con nhân dân gặp khó khăn. Bên cạnh đó Ban thường vụ Huyện đoàn còn tổ chức tuyên truyền đến đoàn bàn các xã, thị trấn”. Song hành với hoạt động phát gạo cho bà con Nhân dân nghèo xã Đăk PNe, trong thời gian tới Huyện đoàn Kon Rẫy sẽ triển khai các hoạt động thiết thực để tiếp tục cùng các cấp các ngành ở địa phương phòng chống dịch bệnh Covid -19.  

Trước tình hình cuộc sống của người dân đặc biệt khó khăn xã Đăk PNe, chương trình điểm phát gạo ATM gạo của Tỉnh đoàn phần nào giúp người dân bớt nỗi lo toan, có thêm những bữa cơm ấm cúng cùng gia đình.

Y Nhàn - Hữu Huy(Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)  
     
Số lượt xem:89
 Các tin khác:
      Icon  Kon Rẫy có hơn 5.500 học sinh ở bậc học Tiểu học và Mầm non đi học trở lại
      Icon  Kon Rẫy: Có 14.248 đối tượng hỗ trợ theo Nghị quyết số 42 của Chính phủ
      Icon  Kon Rẫy: Đón hơn 2.500 học sinh trở lại trường học sau kỳ nghỉ phòng chống Covid-19
      Icon  Huyện Kon Rẫy: Tổng kết 15 năm thực hiện Chỉ thị 49-CT/TW, ngày 21/02/2005 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về xây dựng gia đình thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước
      Icon  Bàn giao công trình cấp nước sạch tại xã Đăk Tờ Re
      Icon  Ghi ở Kon Brăp Ju
      Icon  Hưởng ứng Thư kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh về ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19 và khắc phục hậu quả hạn hán, xâm nhập mặn
      Icon  Hỗ trợ xây dựng căn nhà tình nghĩa cho gia đình hộ nghèo
      Icon  Huyện Đoàn Kon Rẫy: Triển khai nhiều hoạt động phòng chống Covid-19
      Icon  Bàn giao "Mái ấm Công Đoàn"
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC