LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
330700
Số người online: 73
Icon Tin tuc chi tiet TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP
Hội nghị lấy ý cán bộ hưu trí tham gia văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Kon Rẫy.
3/3/2020 4:30:33 PM     
Sáng ngày 03/3/2020, Huyện ủy Kon Rẫy đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến của cán bộ hưu trí về tham gia vào dự thảo báo cáo chính trị trình đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.
Anh Trong tin
Hội nghị lấy ý kiến cán bộ hưu trí tham gia văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Kon Rẫy
 

Hội nghị dưới sự chủ trì đồng chí Nguyễn Quang Thạch – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Tham gia có đại diện thường trực HĐND - UBND – UBMTTQVN, lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, các đồng chí nguyên là trưởng, phó các phòng, ban ngành đoàn  thể của huyện, các đồng chí thanh viên Tổ biên tập Báo cáo chính trị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cho biết, trong thời gian qua, trên cơ sở các Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị, Kế hoạch 100-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch 132-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện ủy, Tiểu ban Văn kiện Đại hội đã tập trung chuẩn bị nội dung, trọng tâm là dự thảo Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành khóa XIX và các nội dung liên quan. Đến thời điểm hiện nay, các dự thảo Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành đã được lấy ý kiến trong Tiểu ban, Ban thường vụ, Ban chấp hành bằng hội nghị và các Sở, ngành của tỉnh và các cơ quan ban, ngành của huyện bằng văn bản. Với tinh thần phát huy trí tuệ, kinh nghiệm thực tiễn của các đồng chí đã kinh qua công tác trực tiếp tại địa phương, Thường trực Huyện ủy và Tiểu ban Văn kiện mong muốn đồng chí cán bộ hưu trí, nguyên ủy viên Thường vụ Huyện ủy tham gia giúp Ban Thường vụ Huyện ủy, Tiểu ban Văn kiện chuẩn bị tốt Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX (Nhiệm kỳ 2020 – 2025).

Tại Hội nghị, nhiều ý kiến tâm huyết trao đổi về bố cục dự thảo Báo cáo; đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2015 – 2020, những chỉ tiêu lớn và các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhiệm kỳ 2020 – 2025; chủ đề và phương châm của Đại hội. Theo đó, các đại biểu thống nhất đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy cần xác định rõ lợi thế của huyện, đưa ra các chỉ tiêu phù hợp gắn với tập trung xây dựng các giải pháp sát đúng với tình hình thực tế địa phương, cùng với tranh thủ nguồn lực của Trung ương, Tỉnh, nguồn xã hội hóa…, để đẩy mạnh phát triển nông – lâm nghiệp, trong đó chú trọng tập trung khai thác quỹ đất vào sản xuất nông nghiệp có năng suất cao, đầu tư quy hoạch chợ trung tâm huyện lỵ, đường giao thông, thu hút đầu tư nâng cao giá trị gia tăng của các nông lâm sản và phát triển du lịch cộng đồng ở địa phương, … Cùng với đó, quan tâm công tác giảm nghèo thực chất, bền vững; sắp xếp dân cư gắn với xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, bảo tồn văn hóa truyền thống các dân tộc và phát huy giá trị lịch sử, cách mạng các di tích một cách có trọng tâm, trọng điểm. Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy dân chủ, đoàn kết trong Đảng…, phấn đấu đưa huyện nhà bước vào giai đoạn phát triển mới, toàn diện và bền vững hơn.

Ghi nhận, tiếp thu những ý kiến thảo luận của các đại biểu, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí, nguyên ủy viên Thường vụ Huyện ủy tiếp tục theo dõi, đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà. Tổ giúp việc của Tiểu ban tổng hợp, bổ sung, chỉnh sửa các nội dung theo góp ý của đại biểu, để hoàn thiện văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 theo quy định. 

Lâm Hiền - Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL &TT huyện)  
     
Số lượt xem:180
 Các tin khác:
      Icon  Khai giảng lớp Nhận thức về Đảng đợt I năm 2020
      Icon  Đại hội điểm Chi bộ thôn 3, xã Đăk Pne lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2022
      Icon  Đại hội Chi bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Kon Rẫy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.
      Icon  Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện bất thường tháng 2/2020
      Icon  Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Đăk Ruồng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025
      Icon  Đảng ủy xã Đăk Ruồng cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị Đại hội điểm.
      Icon  Đại hội điểm chi bộ thôn 12, xã Đăk Tờ Re lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2022
      Icon  Đăk Tờ Re: Làm tốt công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XI
      Icon  Triển khai nhiệm vụ xây dựng Đảng năm 2020
      Icon  Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC