LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
330693
Số người online: 71
Icon Tin tuc chi tiet TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP
Đại hội Chi bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Kon Rẫy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.
2/27/2020 4:33:49 PM     
Sáng ngày 27/2, Chi bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Kon Rẫy đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là Chi bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy Kon Rẫy chọn tổ chức đại hội điểm rút kinh nghiệm để tổ chức đại hội Chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy.
Anh Trong tin
Quang cảnh Đại hội Chi bộ Phòng Tài Nguyên Môi trường
 

 

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Thạch - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong tổ chỉ đạo, giúp việc Huyện ủy; đại diện Bí thư Chi bộ trực thuộc Huyện ủy và 7 đảng viên trong Chi bộ.

Chi bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Kon Rẫy có 7 đảng viên, trong đó có 02 đảng viên dự bị. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã chỉ đạo, lãnh đạo cơ quan đơn vị tham mưu UBND huyện thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về lĩnh vực Tài nguyên - Môi trường. Theo đó, đã tham mưu cấp hơn 13.472 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 1.926 hộ gia đình, cá nhân với diện tích trên 2.700 ha; công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, công tác kiểm kê được triển khai thường xuyên có hiệu quả. Kịp thời tham mưu cho UBND huyện xây dựng kế hoạch quản lý, sử dụng đối với diện tích được UBND tỉnh thu hồi của các doanh nghiệp, công ty để giao cho địa phương bố trí, sử dụng. Công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai ngày càng đảm bảo thời gian, chính xác; Thường xuyên kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản và xử lý nghiêm các hoạt động khai thác khoáng sản, nhất là khoáng sản cát trái phép. Công tác bảo vệ môi trường được triển khai thực hiện nghiêm túc, không để xẩy ra tình trạng ô nhiễm môi trường; công tác đền bù, giải phóng mặt bằng cơ bản hoàn thành đúng thời gian và bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư xây dựng; công tác tiếp nhận và giải quyết các vụ, việc tranh chấp, khiếu nại, tố cáo về đất đai có hiệu quả; trình tự, thủ tục tiếp nhận, thụ lý và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật; công tác xây dựng đơn vị, đoàn thể chính trị - xã hội và công tác xây dựng tổ chức Đảng luôn được chú trọng đẩy mạnh, trong đó chú trong công tác phát triển đảng viên mới, trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 2 đảng viên đạt 100% Nghị quyết đề ra.

Đại hội đã tập trung thảo luận và nhất trí một số chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2020-2025: Tăng cường công tác quản lý sử dụng đất trên địa bàn huyện; Xây dựng kế hoạch thực hiện dồn đổi, tích tụ đất nông nghiệp để xây dựng cánh đồng lớn. 100% hồ sơ đất đai được tiếp nhận và giải quyết đảm bảo đúng quy trình, thời gian theo Đề án một cửa, một cửa liên thông; 100% cơ sở sản xuất, kinh doanh đảm bảo vệ sinh môi trường; phấn đấu kết nạp mới từ 2-3 đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Quang Thạch - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những thành tích của Chi bộ Tài nguyên - Môi trường đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhiệm kỳ 2020-2025 đồng chí đề nghị Chi bộ tập trung lãnh đạo thực hiện việc tham mưu UBND huyện trong việc đánh giá tình hình sử dụng đất để thực hiện việc kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; Thực hiện việc học tập, quán triệt và xây dựng chương trình thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, phong cách, lề lối làm việc của Chi bộ; thực hiện nội dung cam kết của cá nhân theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và các quy định của Đảng về nêu gương; Quan tâm công tác phát triển đảng viên mới; lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của các đoàn thể đảm bảo đúng điều lệ.

Ban chấp hành mới ra mắt Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, công tâm, khách quan Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó Bí thư khóa mới và bầu đại biểu đi dự đại biểu Đảng bộ huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

 

Lâm Hiền - Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL &TT huyện)  
     
Số lượt xem:165
 Các tin khác:
      Icon  Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện bất thường tháng 2/2020
      Icon  Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Đăk Ruồng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025
      Icon  Đảng ủy xã Đăk Ruồng cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị Đại hội điểm.
      Icon  Đại hội điểm chi bộ thôn 12, xã Đăk Tờ Re lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2022
      Icon  Đăk Tờ Re: Làm tốt công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XI
      Icon  Triển khai nhiệm vụ xây dựng Đảng năm 2020
      Icon  Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2
      Icon  Đại hội Chi bộ 12, trường Tiểu học xã Đăk Tờ Lung khóa IV nhiệm kỳ 2020-2022
      Icon  Chi bộ thôn 2, thị trấn Đăk Rve tổ chức Đại hội khóa IX nhiệm kỳ 2020-2022
      Icon  Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết công tác tuyên giáo năm 2019
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC