LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
139117
Số người online: 81
Icon Tin tuc chi tiet THỜI SỰ CHÍNH TRỊ
Kon Rẫy tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020
2/11/2020 4:13:35 PM     
Sáng 11/02/2020, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Kon Rẫy đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020.
Anh Trong tin
Quang cảnh lễ Giao nhận quân 2020
 

 

Về dự có đại tá Phan Dục – Phó tham mưu Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum, đồng chí U Huấn – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy Kon Rẫy; đồng chí Võ Văn Lương – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực Huyện ủy - HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện; trưởng, phó các ban ngành đoàn thể huyện và cấp ủy – chính quyền các xã thị trấn và các công dân ưu tú nhập ngũ năm 2020.

Trong đợt giao nhận quân lần này, toàn huyện Kon Rẫy có 74 công dân lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, đạt 100% chỉ tiêu giao, các công dân có tuổi đời từ 18 đến 22 tuổi; trong đó người dân tộc thiểu số có 37 công dân. Những thanh niên của huyện Kon Rẫy được phục vụ tại các đơn vị Trung đoàn BB90- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh 39 đồng chí; Công an tỉnh 05 đồng chí và Trung đoàn Bộ binh, Sư đoàn 2 tại thị xã An Khê 30 đồng chí. Trong công tác tuyển chọn, gọi thanh niên nhập ngũ được Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Kon Rẫy thực hiện tốt đảm bảo đúng quy trình, chặt chẽ, đúng đối tượng, công khai, công bằng và có nhiều đổi mới. Qua đánh giá, 100% công dân đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị; trình độ văn hóa; sức khỏe lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện phát biểu căn dặn tân binh nhập ngũ

Phát biểu chúc mừng và căn dặn, đề nghị các chiến sỹ lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2020 đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyệnh nhấn mạnh: các chiến sỹ trẻ Kon Rẫy ghi nhớ và phát huy truyền thống quê hương cách mạng Kon Rẫy chấp hành nghiêm nội uy, kỷ luật quân đội, nêu cao ý thúc tổ chức kỷ luật, ra sức công tác, học tập, khắc phục khó khăn, vượt lên chính mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu “nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”; Xây dựng cho mình động cơ phấn đấu đúng đắn, tu dưỡng rèn luyện để sớm trở thành người quân nhân ưu tú, trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, sống hòa nhập cùng đồng đội, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân.

Trong không khí phấn khởi lên đường nhận nhiệm vụ, mỗi tân binh đều mang trong mình những cảm xúc khác nhau, nhưng đều chung quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ như kỳ vọng của cán bộ, nhân dân huyện nhà và người thân giao phó.

Tân binh Đinh Công Tùng- thôn 5, thị trấn Đăk Rve tự hào chia sẽ “Trước hết em rất vui mừng khi gia nhập quân ngũ vào Quân đội nhân dân Việt Nam. Trong hai năm đó em rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, chấp hành nghiêm điều lệnh, điều lệ, kỷ luật của Quân đội và hoàn thành  tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 Thượng tá Nguyễn Đức Ân – Chỉ Huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kon Rẫy cho biết “Đặc điểm giao nhận quân năm nay khác so với mọi năm, cả nước chung tay phòng chống dịch cúm Corona. Trước khi vào buổi lễ Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã quán triệt các văn bản cấp trên, tổ chức cho lực lượng phun phòng các khu vực có công dân tập trung và tiến hành đo thân nhiệt từng công dân sau khi lên đường nhập ngũ. Các chương trình buổi lễ được thực hiện đúng theo quy định trên, rút ngăn thời gian. Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã luyện tập và tập duyệt đảm bảo nội dung tốt như kế hoạch đề ra.

Sau phần Lễ, các tân binh đón nhận những tình cảm đặc biệt, những lời động viên, thăm hỏi ân cần của các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể và người thân. Đây là nguồn động viên tinh thần để các công dân ưu tú vượt lên chính mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng người lính bộ đội cụ Hồ. 

 

Quang cảnh lễ Giao nhận quân 2020

Lãnh đạo huyện tặng hoa và quà cho các Tân binh.

Thân nhân các tân binh tiễn lên xe

Thân nhân các tân binh tiễn lên xe

Lâm Hiền - Thành Trung, Trung Tâm VH-TT-DL&TT huyện  
     
Số lượt xem:124
 Các tin khác:
      Icon  Chính phủ hướng dẫn triển khai hệ thống thông tin báo cáo, gửi nhận văn bản điện tử
      Icon  Triển khai kế hoạch thực hiện 3 lĩnh vực đột phá năm 2020
      Icon  Kon Tum họp khẩn triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV
      Icon  Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán trên địa bàn tỉnh
      Icon  Tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp Tết Nguyên Canh Tý 2020
      Icon  Hội nghị Ban chấp hành Hội cựu thanh niên xung phong huyện Kon Rẫy nhiệm kỳ II giai đoạn 2015-2020
      Icon  Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 19, khóa XVIII
      Icon  Hội nghị gặp mặt các Đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên và các đồng chí nguyên là ủy viên BCH Đảng bộ huyện nhân dịp Tết Canh Tý 2020.
      Icon  Hội nghị khai nhiệm nhiệm vụ quốc phòng quân sự năm 2020
      Icon  Triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương