LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
505361
Số người online: 86
Icon Tin tuc chi tiet VĂN HÓA DU LỊCH HUYỆN KON RẪY
Kon Rẫy: Triển khai thực hiện tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Kon Tum
2/10/2020 2:09:25 PM     
Theo kế hoạch 68 của UBND tỉnh Kon Tum tổ chức Tuần Văn hóa, Du lịch tỉnh Kon Tum lần thứ 5 năm 2020, được diễn ra từ ngày 6/3 đến 15/3/2020, các hoạt động văn hóa diễn ra trên khắp địa bàn toàn tỉnh. Theo đó huyện Kon Rẫy sẽ tổ chức và tham gia 7 hoạt động trong Tuần Văn hóa, Du lịch tỉnh Kon Tum.
Anh Trong tin
Đoàn nghệ nhân Kon Rẫy sẽ tham gia tuấn Văn hóa- Du lịch tỉnh
 

Các hoạt động huyện Kon Rẫy tham gia trong Tuần Văn hóa, Du lịch tỉnh Kon Tum đó là: tham gia Lễ hội đường phố và khai mạc tuần văn hóa vào ngày 6- 07/3/2020, tại Thành phố Kon Tum; tham gia Không gian văn hóa lễ hội và trưng bày di sản văn hóa các dân tộc từ ngày 07- 15/3/2020, tại Bảo tàng tỉnh Kon Tum; Tham gia Lễ hội ẩm thực đường phố tại đường Bạch Đằng - Thành phố Kon Tum và tham gia Hội thi người đẹp Ngọc Linh vào ngày 07/3/2020 tại thành phố Kon Tum. 

Tại địa bàn huyện Kon Rẫy sẽ tổ chức các hoạt động: Giới thiệu và tổ chức Tour du lịch dã ngoại tại Thác Kon KTó, thôn 10 – xã Đăk Kôi; Hành trình về nguồn tại khu Di tích lịch sử H16; Tổ chức Liên hoan văn hóa các dân tộc, Trưng bày sản phẩm nông sản địa phương, (09/3-10/3/2020) tại Làng Kon BRắp Du. Đặc biệt, Chương trình ca nhạc “Chào Xuân 2020” do Nhà hát tuổi trẻ biểu diễn và được tổ chức vào tối ngày 10/3/2020 tại Quảng trường Kon Braih.

Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Kon Tum lần thứ 5 năm 2020 là một hoạt động văn hóa trong tâm chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XVI của tỉnh, kỷ niệm các sự kiện tháng 3 lịch sử Tây Nguyên, kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng tỉnh Kon Tum (16/3/1975-16/3/2020). Đồng thời tạo không gian để các nghệ nhân nghệ sỹ trên địa bàn toàn tỉnh nói chung và huyện Kon Rẫy nói riêng được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao ý thức trong việc gìn gữa, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Tạo cơ hội, động lực cho các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm mới, kích cầu, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, góp phần ổn định và nâng cao đời sống của bà con Nhân dân.

Hiện nay, UBND huyện đang chỉ đạo các đơn đơn vị có liên quan của huyện và các xã thị trấn trên địa bàn chuẩn bị đảm bảo nội dung, mọi cơ sở vật chất để tham gia các hoạt động trong tuân văn hóa, du lịch tỉnh Kon Tum theo như kế hoạch đề ra góp phần tôn vinh, quảng bá đến bạn bè trong và ngoài tỉnh, Quốc tế về tiểm năng, thế mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch của khu vực Tây Nguyên  nói chung, tỉnh Kon Tum nói riêng trong công cuộc hội nhập và phát triển.

 

Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)  
     
Số lượt xem:395
 Các tin khác:
      Icon  Thác Đắk Are - điểm du lịch tiềm năng tại xã Tân Lập
      Icon  Thác Kôi Tó điểm du lịch thiên nhiên hoang giã
      Icon  Thác Đăk SNghé huyện Kon Rẫy
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC