LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
330081
Số người online: 108
Icon Tin tuc chi tiet TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP
Triển khai nhiệm vụ xây dựng Đảng năm 2020
2/6/2020 3:15:12 PM     
Sáng 4/2/2020, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ xây dựng Đảng năm 2020. Đồng chí A Pớt- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì Hội nghị.
Anh Trong tin
Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu huyện Kon Rẫy
 

Trong năm 2019, các đảng bộ, tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn tỉnh đã kịp thời tổ chức và nâng cao chất lượng nghiên cứu, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, đồng thời tổ chức việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng đi vào chiều sâu. Công tác cán bộ được thực hiện đúng quy trình, quy định, nên năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức đảng được nâng lên. Hầu hết cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa". Đặc biệt, công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường, thực hiện chặt chẽ, thi hành kỷ luật Đảng nghiêm minh, nên kỷ luật, kỷ cương của Đảng được giữ vững...

Tại Hội nghị, đồng chí A Pớt đề nghị, trong thời gian tới, các cơ quan tham mưu của Tỉnh uỷ, các ban cán sự đảng, đảng đoàn, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy và các huyện ủy, thành ủy tập trung tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng. Đồng thời lưu ý, năm 2020 là năm cuối thực hiện các mục tiêu của Nghị quyết Đại hội lần thứ XV Đảng bộ tỉnh và Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh giai đoạn 2015-2020; là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp và Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ tỉnh, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, nên công tác tuyên truyền rất cần được chú trọng và luôn gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm.

Bên cạnh đó, tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả việc sắp xếp tổ chức bộ máy đảm bảo tinh gọn, hoạt động hiệu quả. Chuẩn bị tốt đề án nhân sự đại hội các cấp, gắn với chủ động tham mưu điều động, luân chuyển, bố trí cán bộ gắn với công tác nhân sự cấp ủy các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, nhất là bố trí chức danh người đứng đầu, các chức danh lãnh đạo cơ quan nhà nước giai đoạn 2021-2026. Củng cố và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, kiện toàn các tổ chức đảng và thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới.

Đặc biệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương Đảng và của Tỉnh ủy về công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo. Thực hiện tốt vai trò giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị-xã hội, công tác dân vận của chính quyền. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng; các nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội. Tăng cường vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp trong công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo, đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Y Nhàn- Hữu Huy ( Trung tâm Vh-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)  
     
Số lượt xem:94
 Các tin khác:
      Icon  Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2
      Icon  Đại hội Chi bộ 12, trường Tiểu học xã Đăk Tờ Lung khóa IV nhiệm kỳ 2020-2022
      Icon  Chi bộ thôn 2, thị trấn Đăk Rve tổ chức Đại hội khóa IX nhiệm kỳ 2020-2022
      Icon  Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết công tác tuyên giáo năm 2019
      Icon  Kon Rẫy: Chuyển biến từ thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)
      Icon  Mở được 14 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và lý luận chính trị năm 2019
      Icon  Trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019
      Icon  Kon Rẫy tích cực chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025
      Icon  Bế giảng lớp đảng viên mới đợt II/2019
      Icon  Khai giảng lớp đảng viên mới đợt II/2019
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC