LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
330578
Số người online: 22
Icon Tin tuc chi tiet HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Kết quả Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019
10/30/2019 10:18:38 AM     
Từ ngày 23-25 /10/2019 Tỉnh ủy Kon Tum đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019, đã có 25 thí sinh đến từ 09 huyện ủy, thành ủy và 04 đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy được được Ban Tổ chức Hội thi cấp Giấy chứng nhận Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh; thông qua Hội thi là tạo điều kiện cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên ở các địa phương, đơn vị trong tỉnh nâng cao kiến thức, kỹ năng và được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác tuyên truyền miệng.
Anh Trong tin
Đồng chí Lê Văn Thái và đồng chí Nguyễn Thị Hòa đạt giải tại hội thi
 

Trong 03 ngày diễn ra Hội thi (từ 23 đến 25-10-2019), các thí sinh của 09 huyện ủy, thành ủy và 04 đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy đã hoàn thành tốt phần thi của mình.
Các thí sinh xây dựng đề cương thuyết trình đảm bảo theo yêu cầu; nội dung đề cương dự thii thuyết trình tập trung vào các lĩnh vực, như: Quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy đảng; về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; về xây dựng nông thôn mới; đấu tranh phản bác với các quan điểm, luận điệu sai trái, phản động của các thế lực thù địch trên không gian mạng và trong thực tiễn…Đa số thí sinh đã trình bày đề cương đầy đủ nội dung; bố cục khoa học, chặt chẽ, mạch lạc; hình thức đề cương sạch, đẹp. Một số đề cương được đầu tư công phu, có hình thức đẹp, bố cục rõ ràng, nội dung chặt chẽ, có sự phân tích, đánh giá sâu sắc vấn đề cần chuyển tải, có hình ảnh, tư liệu minh họa phù hợp với nội dung trình bày.

Trong phần thi thuyết trình các thí sinh đã bám sát vào đề cương, thuyết trình đúng, đủ nội dung đăng ký. Nhiều thí sinh đã có những liên hệ thực tế sát với nội dung bài thuyết trình; diễn đạt rõ ràng, sâu sắc, hấp dẫn; sử dụng tốt công nghệ thông tin vào thuyết trình để tạo sức lôi cuốn, thuyết phục người nghe. Hầu hết thí sinh đều đảm bảo thời gian thi thuyết trình từ 20- 25 phút.
Đối với phần thi trả lời câu hỏi phụ đều được Ban Giám khảo đặt câu hỏi sát vào nội dung của Đề cương để các thí sinh trả lời một cách cụ thể và thực tế nhất.
Thông qua Hội thi lần này, giúp ban tuyên giáo (tuyên huấn) các Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy có thêm căn cứ để tiếp tục xây dựng, hoàn thiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của báo cáo viên, đổi mới nội dung và phương pháp thuyết trình; các cấp ủy đảng cũng nhận thức rõ hơn vị trí, vai trò của công tác báo cáo viên, hoạt động tuyên truyền miệng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.                                         
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 19 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt điểm khá, giỏi (từ điểm 7 trở lên); trao 03 giải Ba cho các thí sinh, 02 giải nhì. Đặc biệt Huyện Kon Rẫy đã đạt 01 giải nhất và 01 giải khuyến khích(01 giải Nhất cho đồng chí Lê Văn Thái, 01 giải khuyến khích cho đồng chí Nguyễn Thị Hòa).
 

Huỳnh Hoa (Ban tuyên giáo Huyện ủy)  
     
Số lượt xem:280
 Các tin khác:
      Icon  Trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Sơn
      Icon  Tuổi trẻ Kon Rẫy học tập và làm theo lời Bác
      Icon  Bí thư chi bộ gương mẫu học tập và làm theo lời Bác
      Icon  Trường phổ thông dân tộc bán trú – Trung học cơ sở xã Đăk Kôi đẩy mạnh học tập và làm theo lời Bác
      Icon  Huyện Kon Rẫy nhìn lại trong 03 năm triển khai việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách tác phong Hồ Chí Minh
      Icon  Tuổi trẻ huyện Kon Rẫy không ngừng học tập và làm theo lời Bác
      Icon  Đảng viên trẻ tình nguyện nhập ngũ
      Icon  Đinh Mạnh Hùng - Người trợ lý tác huấn tận tụy
      Icon  Năng động, sáng tạo và hết lòng với nghề giáo
      Icon  Em Y Đoang tấm gương sáng, điển hình trong học tập và làm theo lời Bác
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC