LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
386048
Số người online: 35
Icon Tin tuc chi tiet HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN KON RẪY KHÓA XIV, NHIỆM KỲ 2016 – 2021
Hội nghị giao ban quý III/2019 giữa Thường trực HĐND với Thường trực HĐND các xã, thị trấn
10/4/2019 9:42:13 AM     
Chiều ngày 02/10/2019, Tại UBND xã Đăk Tờ Re, Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị giao ban định kỳ quý III/2019, để đánh giá kết quả hoạt động của Thường trực HĐND huyện; tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội của UBND huyện; kết quả hoạt động của các Ban HĐND huyện, Tổ Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại các xã, thị trấn, Thường trực HĐND các xã, thị trấn, trong quý III năm 2019; đồng thời, đề ra Chương trình hoạt động trong quý IV/2019.
Anh Trong tin
Quang cảnh Hội nghị giao ban quý III/2019 tại xã Đăk Tờ Re
 

Hội nghị dưới sự chủ trì đồng chí U Huấn - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Ngọc Phong - HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện. 

Tham dự có đồng chí  Đinh Thị Hồng Thu - HUV, PCT UBND huyện; đồng chí Đinh Thị Nga - PCT UBMTTQVN huyện. Các đồng chí Trưởng, Phó các Ban của HĐND huyện, Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại các xã, thị trấn, Thường trực HĐND, hai Ban HĐND các xã, thị trấn; Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Đăk Tờ Re. 

Trong quý III/2019, với sự nỗ lực cao của các ngành, các cấp và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện nhà, nhiệm vụ kinh tế, xã hội được tích cực triển khai thực hiện và đạt kết quả. Kết quả thu ngân sách tăng khá; chương trình nông thôn mới được chỉ đạo triển khai quyết liệt; các chính sách xã hội được triển khai thực hiện bảo đảm đúng mục đích, đối tượng; cải cách hành chính có nhiều tiến bộ; kỷ luật, kỷ cương hành chính được chú trọng.

Hoạt động 9 tháng đầu năm của HĐND cấp huyện, xã đảm bảo theo kế hoạch. Song, bên cạnh đó, cũng còn có những khó khăn nhất định đòi hỏi phải tiếp tục quan tâm chỉ đạo điều hành và giám sát việc thực hiện sát sao hơn nữa để đảm bảo mục tiêu đề ra.

HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 hoạt động ngày càng có nhiều đổi mới, chất lượng hoạt động được nâng cao, trong đó có công tác tổ chức kỳ họp. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, các kỳ họp của HĐND cơ bản được tổ chức đảm bảo theo quy trình luật định, phát huy dân chủ góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND.

Tại hội nghị này, các vị đại biểu tập trung trao thảo luận thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết, thẳng thắn, trao đổi những kinh nghiệm thiết thực trong quá trình chỉ đạo, điều hành của Thường trực HĐND, hoạt động của các Ban HĐND, trong thời gian qua và đề ra những giải pháp cụ thể, thiết thực trong thời gian tới, cũng như những đề xuất, kiến nghị sát với tình hình thực tế.

Kết luận tại hội nghị giao ban đồng chí Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: đề nghị các vị đại biểu cần tiếp tục nghiên cứu sâu kỹ các Luật và Nghị quyết số 629/2019/UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội để vận dụng, thực hiện và rút kinh nghiệm trong thực tiễn hoạt động của mình thời gian đến. Đồng thời, mỗi đại biểu phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, tự học tập, bồi dưỡng thêm kiến thức, trau dồi thêm nhiều kỹ năng hoạt động cho mình từ trong thực tiễn công tác; tăng cường hoạt động giám sát, khảo sát liên quan đến các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội; phối hợp với Ủy ban MTTQ cùng cấp tổ chức tốt cho đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ thứ 9; đồng hành với UBND trong công tác chỉ đạo, điều hành nhằm phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Tiếp tục phát huy tích cực, đổi mới, sáng tạo, quyết liệt hơn nữa trong chỉ đạo, điều hành; phấn đấu cao nhất để hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch năm 2019. 

Thanh Bình (Văn Phòng HĐND-UBND huyện)  
     
Số lượt xem:162
 Các tin khác:
      Icon  Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Ruồng
      Icon  Hội nghị tiếp xúc cử tri HĐND 3 cấp
      Icon  Thông báo kết quả kỳ họp lan thứ 8 HĐND huyện, khóa XIV
      Icon  Kỳ họp lần thứ 8 HĐND huyện, khóa XIV
      Icon  Kỳ họp lần thứ 8 HĐND Thị trấn Đăk Rve
      Icon  Kỳ họp lần thứ 8 HĐND xã Đăk PNe
      Icon  Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tiếp xúc cử tri xã Đăk Pne.
      Icon  Thường trực HĐND huyện tổ chức Phiên họp giải trình lần thứ nhất năm 2019
      Icon  Kỳ họp bất thường lần thứ 5 HĐND huyện Kon Rẫy, khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021
      Icon  Đoàn giám sát HĐND huyện, giám sát tại xã Đăk Pne
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC