LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
422539
Số người online: 22
Icon Tin tuc chi tiet CHUYÊN MỤC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Thị trấn Đăk Rve, tích cực thực hiện chỉnh trang đô thị
8/23/2019 7:40:48 AM     
Xây dựng chỉnh trang đô thị tạo môi trường xanh, sạch, đẹp là một trong những nhiệm vụ quan trọng nằm trong 3 lĩnh vực đột phá của huyện Kon Rẫy triển khai trong thời gian qua; nhằm góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân trên địa bàn thị trấn Đăk Rve.
Anh Trong tin
Nhân dân tham gia chỉnh trang đô thị tại thị trấn Đăk Rve
 

Trong đợt ra quân đầu tiên, Cấp ủy – Chính quyền thị trấn Đăk Rve đã phối hợp với Trung tâm Môi trường dịch vụ đô thị huyện tiến hành phát quang bụi rậm từ cổng chào đến đầu dốc Huyện đội. Không chỉ cán bộ thị trấn Đăk Rve tham gia mà người dân ở các thôn trên thị trấn hưởng ứng tham gia rất nhiệt tình.  

Anh Trần Văn Tiến, thôn 1, thị trấn Đăk Rve cho biết “Hôm nay Ban chỉ đạo của th trấn Đăk RVe ra quân để chỉnh trang đô thị xanh, sạch, đẹp, gồm có tất cả các ban, ngành của thị trấn và các thôn tham gia. Tôi thấy đây là một việc làm rất có ý nghĩa và cần thường xuyên triển khai, đặc biệt là người dân trong thôn rất vui vẻ tham gia hưởng ứng tích cực góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Để thực hiện tốt chương trình 3 đột phá của Huyện ủy và kế hoạch 3 chương trình đột phát của UBND huyện. Đảng ủy, UBND thị trấn đã xây dựng các kế hoạch thực hiện 3 chương trình đột phá trên địa bàn thị trấn Đăk Rve, trong đó có kế hoạch thực hiện chỉnh trang đô thị trên địa bàn với nhiều hoạt động thiết thực như: trồng cây xanh tại khu vực cổng chào, sân vận động với số lượng 150 cây; Tổng dọn vệ sinh nạo vét các kênh mương, rãnh thoát nước trên các tuyến đường nội thị trấn được 6,8km; Bên cạnh đó, hỗ trợ trụ sắt cho thôn 4 để lắp đặt lại hệ thống điện chiếu sáng công lộ; quét sơn tại điểm cầu trên đoạn đường Quốc lộ 24 cũ ...vv.

Đinh Thị Sương - Chủ tịch UBND thị trấn Đăk Rve cho biết Để thực hiện các chương trình 3 nhiệm vụ đột phá trên địa bàn thị trấn, trong thời gian qua bà con Nhân dân và các cơ quan đóng chân trên địa bàn tích cực tham gia rất tốt. Với lực lượng ra quân cho mỗi chương trình thu hút từ 200 lực lượng đoàn viên, thanh niên và bà con Nhân dân trên địa bàn tham gia. Với kết quả ra quân trên địa bàn trong thời gian qua đã tạo được cảnh quan xanh, sạch, đẹp và tạo được độ thông thoáng, tạọ được cảnh quan giao thông, cảnh quan đô thị ngày càng xanh, sạch, đẹp".

Hoạt động trồng rừng dọc theo Quốc lộ 24 đoạn tránh đèo Măng Đen cũng là chương trình thực hiện việc chỉnh trang đô thi ở thị trấn Đăk RVe nhằm tạo cảnh quan du lịch, môi trường sinh thái và chống xói mòn, sạt lở trên đoạn đường này, góp phần bảo vệ các công trình hạ tầng giao thông và diện tích rừng phòng hộ.

Bà Đinh Thị Sương cho biết thêm trước tiên tổ chức họp dân, dân đã thng nhất đồng tình, hướng ứng trồng cây cách đường đèo vào 50m, với diện tích 3.6ha. Qua công tác vận đông thì bà con nhân dân tham gia rất đông và rất nhiệt tình.

Việc chỉnh tranh đô thị ở thị trấn Đăk Rve, đã phần nào giúp bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp mà còn giữ vững các tiêu chí đô thị loại V góp phần đưa thị trấn Đăk RVe ngày càng phát triển và khang trang hơn./.

Y Nhàn - Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)  
     
Số lượt xem:319
 Các tin khác:
      Icon  Kiểm tra việc triển khai, thực hiện công tác xây dựng nông thôn mới tại Kon Rẫy.
      Icon  Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Đăk Tờ Lung
      Icon  Mô hình “ làng phụ nữ DTTS Nông thôn mới” sau 2 năm thực hiện
      Icon  Hội nghị chuyên đề xây dựng Nông thôn mới
      Icon  Kiểm tra xây dựng Nông thôn mới tại xã Đăk Tơ Lung
      Icon  Lễ công bố Quyết định công nhận xã Tân Lập đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018
      Icon  Xã Đăk Tờ Lung phấn đấu về đích nông thôn mới!
      Icon  Kết quả ra quân đầu năm xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Kon Rẫy
      Icon  Lễ phát động ra quân thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
      Icon  Kon Rẫy vào xuân đón chào Nông thôn mới
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC