LIÊN KẾT
   Tổng số người truy cập:
422662
Số người online: 221
Icon Tin tuc chi tiet AN NINH - PHÁP LUẬT
Công an huyện Kon Rẫy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017
2/2/2018 8:56:18 AM     
Chiều ngày 29/01/2018, Công an huyện Kon Rẫy đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công an năm 2017. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí, Hiêng Lăng Hóa - Phó giám đốc công an tỉnh, Đồng chí Huỳnh Minh Chương - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện.
Anh Trong tin
Công an huyện Kon Rẫy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017
 

Trong năm qua lực lượng Công an huyện đã đẩy mạnh công tác phòng ngừa, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, chủ động năm tình hình ngăn chăn tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật. Công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự được quan tâm chỉ đạo và đạt được nhiều kết quả. Đã điều tra làm rõ 18/28 vụ án đạt 62%,  Hoàn thành hồ sơ chuyển viện kiểm soát đề nghị truy tố 12 vụ, đình chỉ điều tra 3 vụ, chuyển đơn vị khác 2 vụ và đang tiếp tục điều tra 6 vụ. Bên cạnh đó công tác phá án được triển khai kịp thời đã bắt được 6 đối tượng thu hồi được trên 4 triệu đồng và 04  xe mô tô và nhiều tang vật vụ an khác. Công tác kiểm tra an toàn giao thông được triển khai tốt đã phát hiện và xử lý 661 trường hợp và tạm giữ 493 xe mô tô, xe máy, 06 xe ô tô và 12 xe đầu kéo phạt và nộp vào ngân sách  nhà nước số tiền trên 577 triệu đồng. Công tác phối hợp với các ban ngành liên quan đẩy mạnh tuyên tuyền giáo dục, vận động nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tố giác tội phạm, đồng thời duy trì tổ chức các buổi phát động phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Năm 2018, Công an huyện Kon Rẫy tiếp tục tập trung tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 30 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác đấu tranh xóa bỏ tà đạo Hà Mòn; nâng cao hiệu quả các mặt công tác nhất là công tác phòng ngừa; Chủ động phối hợp với các ban ngành có liên quan theo dõi nắm chắc tình hình, kết quả triển khai thực hiện các chương trình dự án phát triển kinh tế xã hội ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Thường xuyên mở các đợt tấn công trấn áp tội phạm và giải quyết các tệ nạn xã hội. Tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các tuyến, địa bàn trọng điểm….vv.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí: Huỳnh Minh Chương và đồng chí Hiêng Lăng Hóa đã biểu dương kết quả đạt được của Công an huyện trong năm qua. Các đồng chí nhấn mạnh trong thời gian tới Công an huyện cần làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội và giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ chiến sỹ lực lượng công an; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phối hợp với các đơn vị có liên quan làm tốt công tác quán lý bảo vệ rừng   nắm tình hình kịp thời tham mưu cho chính quyền địa phương về công tác đảm bảo an ninh trật tự; Làm tốt công tác tuyên truyền cho người dân từ bỏ tà đạo Hà mòn quay về sinh hoạt theo đạo chính thống; Tuyên truyền người dân tiếp tục tham gia phòng ngừa tố giác tội phạm.

Kết thúc hội nghị đã có 1 tập thể và 10 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Vì an ninh Tổ quốc”  năm 2017.

Y Nhàn - Thành Trung (Đài TT-TH huyện)  
     
Số lượt xem:307
 Các tin khác:
      Icon  Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
      Icon  Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Kon Rẫy giai đoạn 2012- 2017
      Icon  Hiệu quả phong trào “Thi đua quyết thắng” ở lực lượng vũ trang Kon Rẫy
      Icon  Công tác Quốc phòng- Quân sự địa phương tại xã Đăk Tờ Re
      Icon  Họp Ban tổ chức chuẩn bị Đại hội Thi đua quyết thắng Lực lượng vũ trang huyện Kon Rẫy giai đoạn 2012 – 2017.
      Icon  Tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ
      Icon  Quyết tâm đảm bảo trật tự an toàn giao thông
      Icon  Ban chỉ đạo Trung ương kiểm tra phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong hình mới tại huyện Kon Rẫy.
      Icon  Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại thôn 04 - xã Đăk Tờ Re - huyện Kon Rẫy.
      Icon  Huyện Kon Rẫy chú trọng công tác tuyên truyền pháp luật trong người dân.
    TÌM KIẾM
 
    BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Bản đồ Huyện
VIDEP CLIP
Rao vat, viec lam Kon Tum Nhà đất Kon Tum, nha dat kon tum
Trang chủ   |   Góp ý      |   Đăng nhập   
  Trang thông tin điện tử huyện Kon Rẫy là thành phần Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum
    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân huyện Kon Rẫy 
    Người chịu trách nhiệm chính: Ông Võ Văn Lương – Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. 
    Quản lý thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Kon Rẫy; Email: bttkonray@gmail.com; Điện thoại: 0602218696
Phát triển:TNC